_________________________________________________________________________________
Varlaam varlaam vaa from Bairavaa, has vocals by Arun Raja Kamaraj and Roshan Jamrock with lyrics by Arun Raja Kamaraj and Roshan Jamrock
Song Name : Varlaam varlaam vaa
Movie Name : Bairavaa (2016)
Starring : Vijay, Keerthy Suresh, Aparna Vinod, Jagapathi Babu, Daniel Balaji, Sija Rose, Thambi Ramaiah
Music Director : Santhosh Narayanan
Lyrics Writter : Arun Raja Kamaraj and Roshan Jamrock
Singers : Arun Raja Kamaraj and Roshan Jamrock
Music Label : Lahari
_________________________________________________________________________________
ஊர கேட்ட தெரியும்.
பார்ரா முன்ன வந்து நின்னு
பார்ரா புரியும்.
கூற நீக்கும் கத்தி
கண்ணு குள்ள மினூரும்.
தாரு மாற கில்லி
பெற கேட்ட அதிரும்.
வர்லாம் வர்லாம் வா
வர்லாம் வா பைறாவா.
வர்லாம் வர்லாம் வா
வர்லாம் வா பைறாவா.
மோதும் பாற கூட
மண்ணா மாறி போகட்டும்.
வாழ தார போல
ஒண்ணா சேந்து வாழட்டும்.
சீரும் காள இவன்
கொம்பில் குத்தி சாகட்டும்.
ஊரும் பாசம் எல்லாம்
நல்ல கால தூக்கட்டும்.
வர்லாம் வர்லாம் வா
வர்லாம் வர்லாம் வா.
வர்லாம் வர்லாம் வா
வர்லாம் வா பைறாவா.
புல் உப் இன் தே மிட்ல்
வித் அ லிட்ல் பிட்.
ஆஃப் ரேஜ் அண்ட் அ காஸ்
ஃபுல் ஆஃப் வெஂஜந்ஸ்.
கோட் புட் உப் அ க்யாப்
ஒன் மி ஆஂகர் கீப் கூல்.
கொட்ட ஹ்யாஂடல் திஸ்
ஹோல் ஸிசுயேஶந்.
ஹௌ தே ஹெல் தீத்
இ எண்ட் உப் ஹியர்
திர்த் ஐ நௌ
திர்த் ஐ க்லியர்
க்ரீடீ மநீ மேகிஂக் மஶீந்ஸ்
கரப்ட் அண்ட் வாய்லெஂட்.
தீமே ஃபார் தளபதி
தொ ப்ரேக் தே ஸைலெந்ஸ்.
ஸெல்ஃப் இஂட்ரெஸ்ட் ஆஃப் அ ஃப்யூ.
தே ஓந்லீ ரீஸந் யூ ஆனே மே
கோவிஂக் த்ரூ.
வாட் வீ கோ
த்ரூ.
டிவைட் அண்ட் காஂகர்
ஈவில் மன்'ச் கேம்.
வீ டோன்ட் வாந ப்லே
வீ டோன்ட் வாந ப்லே.
யூஸ்ட் தொ கேட் பி டூயிஂக்
பிடிஂக் ஃபார் தே மன்.
நௌ ஏன்லிக்ட்மெந்ட்ஸ்
கம் மி வே.
ஷூட் டௌந் தே ஸிஸ்டம்
மாக்கே மி வே.
ஷூட் டௌந் தே ஸிஸ்டம்
ஃபாலொ மே ஃபாலொ மே.
வர்லாம் வர்லாம் வா
வர்லாம் வா பைறாவா.
வர்லாம் வர்லாம் வா
வர்லாம் வா பைறாவா.
பாசத்துக்கே தத்ுப்புல்ள தளபதி தா
நேசத்துக்கே என்றும் இவன் அதிபதி தா.
பாசத்துக்கே தத்ுப்புல்ள தளபதி தா
நேசத்துக்கே என்றும் இவன் அதிபதி தா.
வர்லாம் வர்லாம் வா
வர்லாம் வர்லாம் வா.
வர்லாம் வர்லாம் வா
வர்லாம் வர்லாம் வா.
வர்லாம் வர்லாம் வா
வர்லாம் வர்லாம் வா.
வர்லாம் வர்லாம் வா
வர்லாம் வர்லாம் வா.
வர்லாம் வர்லாம் வா
வர்லாம் வர்லாம் வா.
_____________________________________________________________________________________________
Oora ketta theriyum.
Paara munna vandhu ninnu
Paara puriyum.
Koora nikkum kaththi
Kannu kulla minurum.
Thaaru maara gilli
Pera ketta adhurum.
Varlaam varlaam vaa
Varlaam vaa bairavaa.
Varlaam varlaam vaa
Varlaam vaa bairavaa.
Mothum paara kooda
Manna maari pogattum.
Vaazha thaara pola
Onna sendhu vaazhathum.
Seerum kaala ivan
Kombil kuththi saikattum.
Oorum paasam ellam
Nalla kaala thukkatum.
Varlaam varlaam vaa
Varlaam varlaam vaa.
Varlaam varlaam vaa
Varlaam vaa bairavaa.
Pull up in the middle
With a little bit.
Off rage and a gas
Full of vengeance.
Got put up a cap
On my anger keep cool.
Gotta handle this
Whole situation.
How the hell did
I end up here
Third eye now
Third eye clear
Greedy money making machines
Corrupt and violent.
Time for thalapathy
To break the silence.
Self interest of a few.
The only reason you ane me
Going through.
What we go
Through.
Divide and conquer
Evil man's game.
We dont wanna play
We dont wanna play.
Used to get by doing
Bidding for the man.
Now enlightments
Come my way.
Shut down the system
Make my way.
Shut down the system
Follow me follow me.
Varlaam varlaam vaa
Varlaam vaa bairavaa.
Varlaam varlaam vaa
Varlaam vaa bairavaa.
Paasathukke thathupulla thalapathi da
Nesathukke endrum ivan athipathi da.
Paasathukke thathupulla thalapathi da
Nesathukke endrum ivan athipathi da.
My thirst for pay back
Is about to be Quenched.
Follow free like water
Like Bruce Lee’s Revenge.
Wolf in Sheep Clothing
See the fake posing.
Make em all disappear
Like thousands.
Varlaam varlaam vaa
Varlaam varlaam vaa.
Varlaam varlaam vaa
Varlaam varlaam vaa.
Varlaam varlaam vaa
Varlaam varlaam vaa.
Varlaam varlaam vaa
Varlaam varlaam vaa.
Varlaam varlaam vaa
Varlaam varlaam vaa.
No comments:
Post a Comment