Wednesday, October 12, 2016

ஆரிரரோ - கொடி


_________________________________________________________________________________
Ariraro from Kodi, has vocals by K.S.Chithra with lyrics by Vivek.

Song Name : Ariraro
Movie Name : Kodi
Starring : Dhanush, Trisha Krishnan, Anupama Parameswaran, S.A.Chandrasekhar
Music Director : Santhosh Narayanan
Lyrics Writter : Vivek
Singers : K.S.Chithra
_________________________________________________________________________________

ஆரிரரோ
ஆரிரரோ
அழகு தாமரையே

ஆரிரரோ
ஆரிரரோ
உசுரு வாசனையே
வா ராசா மறுபடி 
கருவில் ஒளிச்சு வளக்குறன் 
கனவில் தனிய அழுது நீ 
போவதேனோ 
கண்ணே என் ஓவிய பூவே 
நானும் வருவேன் 
சேர்ந்து கை வீசு 

கண்ணுறங்கு 
கண்ணுறங்கு 
ஒசர கோபுரமே

கண்ணுறங்கு
கண்ணுறங்கு 
கடைசி காவியமே 

நீ நடந்த தடத்த நான் 
முத்தமிட்டு அணைக்கிறேன் 
உன் பிஞ்சு சிரிப்ப நெனைப்புல 
குதிச்சு ரசிச்சேன் 
எப்போ நீ பூவிழி திறப்ப 
அந்த நொடிக்கே
பொழச்சி கெடப்பேனே 

சோடி உசுரே 
சோடி உசுரே
எப்ப கண்முழிப்ப
என் தொப்புல் கொடியே 
என் தொப்புல் கொடியே 
எப்ப கண்முழிப்ப

என் ஒத்த மார்பு ரத்தம் முறிச்சு
பாலு வடிய காத்து கிடக்கு

எப்ப கண்முழிப்ப 
நீ 
எப்ப கண்முழிப்ப 
Hம்ம்ம்……
_____________________________________________________________________________________________

Ariraro
Ariraro 
Azhagu Thamaraiye 

Ariraro
Ariraro 
Usuru Vasanaiye
Vaa Raasa Marubadi 
Karuvil Olichu Valakuran 
Kanavil Thaniya Azhuthu Nee 
Povathaeno 
Kanne En Oviya Poovey 
Nanum Varuven 
Senthu Kai Veesu 
Kannorangu 
Kannorangu 
Osara Gopuramey 

Kannorangu 
Kannorangu 
Kadasi Kaviyamey 

Nee Nadandha Thadaththa Naan 
Muthamittu Anaikiren 
Un Pinju Siripa Nenapula 
Kuthichu Rasichyen 
Eppo Nee Poovizhi Therappa 
Antha Nodikey 
Pozhachi Kedappene 

Sodi Usurey 
Sodi Usurey 
Eppa Kanmuzhipa

En Thoppul Kodiye 
Thoppul Kodiye 
Eppa Kanmuzhipa

En Oththa Maarbu Raththam Murichu
Paalu Vadiya Kaaththu Kidaku

Eppa Kanmuzhipa 
Nee 
Eppa Kanmuzhipa 
Hmmm……

No comments:

Post a Comment