Thamizh Varikal

Menu
  • Home
  • Static Page
  • Dropmenu
    • Dropmenu 1
    • Dropmenu 2
    • Dropmenu 3
    • Dropmenu 4
    • Dropmenu 5
  • Dropmenu
    • Dropmenu 1
    • Dropmenu 2
    • Dropmenu 3
    • Dropmenu 4
    • Dropmenu 5
  • Dropmenu
    • Dropmenu 1
    • Dropmenu 2
    • Dropmenu 3
    • Dropmenu 4
    • Dropmenu 5
  • Button
  • Error
  • Site Under Construction
Kabali Kollywood Lyrics Neruppu da Rajini Songs Tamil Thamizh Varikal உலகம் ஓருவனுக்கா கபாலி நெருப்புடா உலகம் ஓருவனுக்கா - கபாலி

உலகம் ஓருவனுக்கா - கபாலி


_________________________________________________________________________________
Ulagam Oruvanukka Lyrics : Ulagam Oruvanukka Song from Kabali is sung by Ananthu, Santhosh Narayanan, Gana Bala and composed by Santhosh Narayanan starring Rajinikanth.
Song: (உலகம் ஓருவனுக்கா) Ulagam Oruvanukka
Movie: Kabali (2016)
Singer(s):Ananthu, Santhosh Narayanan, Gana Bala
Music : Santhosh Narayanan
Lyricist(s): Kabilan
Tamil RAP Lyrics: Vivek
Starring: Rajinikanth, Radhika Apte
Music Label : Think Music
_________________________________________________________________________________

வா வா... நீ வா... தோழா..
உலகம் ஓருவனுக்கா
உழைப்பவன் யார்?
விடை தருவான் கபாலி தான்
கலகம் செய்து ஆண்டையரின்
கதை முடிப்பான்
உலகம் ஓருவனுக்கா
உழைப்பவன் யார்?
விடை தருவான் கபாலி தான்
கலகம் செய்து ஆண்டையரின்
கதை முடிப்பான்

நீ நீயாய் வந்தாய்
தீயின் கருவாய்
கண்கள் உறங்கினாலும்
கனவுகள் உறங்காதே
பூவின் நிழலாய்
புல்லாங்குழலாய்
உனை வெளியிடு துளிர் விடு
பலியாடாய் எண்ணாதே
விதையாக வாழும் நமக்கு
கதைகள் இருக்கு
நாளை நமக்கே விதியும்
விழித்து போராடு
வானம் உனதே பாதி வழியில்
பறவை பறக்க மறக்காதே

ஏ!! எண்ணத்தில் நூறு திட்டமிட்டு
கபாலி வாறான் கையை தட்டு
பம்பரம் போல சுத்திகிட்டு
பறையிசை அடித்திட்டு பாட்டு கட்டு
ஏ!! இத்தனை நாளா கூட்டுக்குள்ள
இனிமே வாறான் நாட்டுக்குள்ள
எதிரி கூட்டம் ஆடி போச்சே
குருதியில் நெருப்பு தான்
கூடிப் போச்சே

கபாலி...
இதுக்கு பேர் தான் தலைவர் அதிரடி
கபாலி...
King of time in the concrete
Jungle watching over my pride
நாங்க எங்க பிறந்தா
அட உனக்கென்ன போடா தமிழனுக்காக
வந்து நின்னவன் தமிழன்டா
I am stalking my prey
Won't let'em get away
With the things that they do
Bad moves that they make

வந்தவனா போனவனா
வாழ வைச்சவன்
இனி வாழ்ந்து காட்டப்போறேன்
வாய மூடி கவனி
Dressed to kill
Call it #KABALISWAG
Come and get some
Like the K-town clan
It aint about the size of the dog
in the fight
But the spirit of the fight
In the dog, that's right!!

வேரும் பூவும் வேறில்லை
கருமேகம் போலே நேரில்லை
அலை கடல் அடங்குமோ
அதிகார குரலுக்கு
எப்போதும் நீரின் வீழ்ச்சி நீதானே
உனை நீந்தி கடக்க முடியாதே
ஒரு பனித்துளி
அது எரிமலை அணைத்திடுமோ

மேட்டு குடியின் கூப்பாடு
இனி நாட்டுக்குள்ள கேக்காது
இன முகவரி அது இனி
விழி திறந்திடுமே

மேட்டு குடியின் கூப்பாடு
இனி நாட்டுக்குள்ள கேக்காது
இன முகவரி அது இனி
விழி தீரந்திடுமே

விதையாக வாழும் நமக்கு
கதைகள் இருக்கு
நாளை நமக்கே விதியும்
விழித்து போராடு
வானம் உனதே பாதி வழியில்
பறவை பறக்க மறக்காதே

ஏ!! எண்ணத்தில் நூறு திட்டமிட்டு
கபாலி வாறான் கையை தட்டு
பம்பரம் போல சுத்திகிட்டு
பறையிசை அடித்திட்டு பாட்டு கட்டு
ஏ!! இத்தனை நாளா கூட்டுக்குள்ள
இனிமே வாறான் நாட்டுக்குள்ள
எதிரி கூட்டம் ஆடி போச்சே
குருதியில் நெருப்பு தான்
கூடிப் போச்சே

_________________________________________________________________________________

Vaa vaa nee vaa thozha
Ulagam Oruvanukka
Uzhaipavan yaar?
Vidai Tharuvaan Kabali thaan
Kalagam seidhu aandayarin
kathai mudippaan
Ulagam Oruvanukka
Uzhaipavan yaar?
Vidai Tharuvaan Kabali thaan
Kalagam seidhu aandayarin
kathai mudippaan
Nee neeyai vanthaai
Theeyin karuvaai
Kangal uranginaalum
kanavugal urangaathe
Poovin nizhalaai
Pullanguzhalaai
Unai veliyidu thulir vidu
Baliyaadaai yennathe…
Vithayaaga vaazhum namaku
Kathaigal irukku
Nalai namakke vidhiyum
Vizhunthu poraadu
vaanam unadhe paathi vazhiyil
Paravai parakka marakkadhe
Yae yenathil nooru thittumuttu
Kabali varaan kaiyathattu
Pambaram pola suthikittu
Parayisai adithittu paatu kattu..
Yea ithana naala koottukulla
Inime vaaran naatukkulla
Ethiri koottam aadi pochey
Kuruthiyila neruppu thaan
Koodi pochey..
Kabali..
Idukku per thaan thalaivar athiradi
Kabali..
King of time in the concrete
Jungle watching over my pride
Naanga enga pirantha
Ada unakenna poda tamizhanukkaga
Vandhu ninnavan tamizhandaa
I am stalking my prey
Wont let ’em get away
With the things that they do
Bad moves that they make
vandhavana ponavana
Vaazha vachavan
Ini vaazhndu kaatta poren
Vaaya moodi gavani
Dressed to kill
Call it #KABALISWAG
Come and get some
Like thi K-town clan
It aint about the size of the dog
in the fight
But the spirit of the fight
In the dog, that’s right!!!
Verum poovum verillai
Karumegam pole neerillai
Alai kadal adangumo
athigaara kuralukku
Eppodum neerin veezhchi neethaane
Unai neendhi kadakka mudiyadhe
Oru panithulli
Adhu erimalai anaithidumo..
Mettukudiyin koopaadu
Ini naattukkulla kekkadhu
Ina mugavari adhu ini
Vizhi thirandhidume
Mettukudiyin koopaadu
Ini naattukkulla kekkadhu
Ina mugavari adhu ini
Vizhi thirandhidume
Vithayaaga vaazhum namaku
Kathaigal irukku
Nalai namakke vidhiyum
Vizhunthu poraadu
vaanam unadhe paathi vazhiyil
Paravai parakka marakkadhe
Yae yenathil nooru thittumuttu
Kabali varaan kaiyathattu
Pambaram pola suthikittu
Parayisai adithittu paatu kattu..
Yea ithana naala koottukulla
Inime vaaran naatukkulla
Ethiri koottam aadi pochey
Kuruthiyila neruppu thaan
Koodi pochey..
_________________________________________________________________________________

நெருப்புடா (Neruppu da) - கபாலி

வீர துறந்தரா (Veera Thuranthara) - கபாலி

மாய நதி (Maya Nadhi) - கபாலி

வானம் பார்த்தேன் (Vaanam Paarthen) - கபாலி

உலகம் ஓருவனுக்கா (Ulagam Oruvanukka) - கபாலி

_________________________________________________________________________________

Test
Add Comment
Kabali, Kollywood, Lyrics, Neruppu da, Rajini, Songs, Tamil, Thamizh, Varikal, உலகம் ஓருவனுக்கா, கபாலி, நெருப்புடா
Sunday, June 12, 2016
  • Tweet
  • Share
  • Share
  • Share
  • Share

About Admin Lycoris

This is dummy text. It is not meant to be read. Accordingly, it is difficult to figure out when to end it. But then, this is dummy text. It is not meant to be read. Period.

Related Posts

View mobile version

Total Tayangan Laman

  • …

  • …

Weekly Posts

  • உலகம் ஓருவனுக்கா - கபாலி
    உலகம் ஓருவனுக்கா - கபாலி
  • வானம் பார்த்தேன் - கபாலி
    வானம் பார்த்தேன் - கபாலி
  • சிறுக்கி வாசம் - கொடி
    சிறுக்கி வாசம் - கொடி
  •  மாய நதி - கபாலி
    மாய நதி - கபாலி
  • கண்ணை விட்டு - இருமுகன்
    கண்ணை விட்டு - இருமுகன்
  • அழகிய சூடான பூவே - பைரவா
    அழகிய சூடான பூவே - பைரவா
  • ஏ சுழலி - கொடி
    ஏ சுழலி - கொடி
  • நெருப்புடா - கபாலி
    நெருப்புடா - கபாலி
  • வேட்ட போட்டு - கொடி
    வேட்ட போட்டு - கொடி
  • நில்லாயோ - பைரவா
    நில்லாயோ - பைரவா

Contact

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.

Labels

  • Abhay Jodhpurkar
  • Achcham Enbadhu Madamaiyada
  • Anand Aravindakshan
  • AR Rahman
  • ARR
  • AYM
  • Azhagiya
  • Azhagiya soodana poovey
  • Bairavaa
  • Bharathan
  • Chithra
  • Chitra
  • Christopher Stanley
  • Dhanush
  • Face Off
  • GVM
  • Halena
  • Harris Jayaraj
  • Idhu naal
  • Irumugan
  • Kabali
  • Kodi
  • Kollywood
  • Lyrics
  • Madhan Karky
  • Manjal Megam
  • Neruppu da
  • Nillayo
  • paddaya kelappu
  • Papa papa
  • Pappa pappa
  • pattaya
  • Pattaya Kelappu
  • Rajini
  • Rasaali
  • Santhosh Narayanan
  • Shankar Mahadevan
  • Simbhu
  • Sirukki vaasam
  • Song
  • Songs
  • Swetha menon
  • Tamil
  • Tamil Lyrics
  • Thalapathy
  • Thalli Pogathe
  • Thamizh
  • Trisha
  • Ujjayinee Roy
  • Vairamuththu
  • Varikal
  • varlaam vaa
  • varlaam varlaam vaa
  • varlam vaa
  • Varlam varlam vaa
  • Vetta pottu
  • Vijay
  • Vijay60
  • Vikram
  • Vivek
  • அச்சம் என்பது மடமையடா
  • இது நாள் வரையில்
  • இருமுகன்
  • இருமுகன் சேட்டை
  • உலகம் ஓருவனுக்கா
  • ஓ மாயா
  • கண்ணை விட்டு
  • கபாலி
  • தள்ளிப் போகாதே
  • நெருப்புடா
  • மாய நதி இன்று
  • ராசாளி
  • வானம் பார்த்தேன்
  • வீர துரந்தரா
  • ஹலீனா

Flickr Gallery

Ads 300 x 250

Flickr Images

Business Hours

Video of the Day

Popular Posts

  • உலகம் ஓருவனுக்கா - கபாலி
  • வானம் பார்த்தேன் - கபாலி
  • சிறுக்கி வாசம் - கொடி
  • மாய நதி - கபாலி
  • கண்ணை விட்டு - இருமுகன்
  • அழகிய சூடான பூவே - பைரவா
  • ஏ சுழலி - கொடி
  • நெருப்புடா - கபாலி
  • வேட்ட போட்டு - கொடி
  • நில்லாயோ - பைரவா
Copyright © 2016 Thamizh Varikal All Right Reserved
|Designed By RAM Brothers|